Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Thursday 9 March 2017

Ragi mudda/Ragi sankati/Ragi ball(రాగి ముద్ద)


కావాల్సినవి:
  • రాగి పిండి - 1 కప్పు 
  • ఉప్పు - తగినంత (1/2 టీస్పూన్)
  • అన్నం - 1/2 కప్పు 
తయారీ:
అన్నంలో 21/2 కప్పుల నీరు పోసి బాగా మరిగించుకోవాలి. అందులో కొద్దిగా ఉప్పు వేసి కొద్ది కొద్దిగా రాగి పిండి వేస్తూ గట్టి పడే వరకు కలుపుతూ ఉండాలి .




తరువాత స్టవ్ మీద నుండి దించుకుని వేడి పోక ముందే చేతులు తడి చేసుకుని ఉండలు చుట్టుకోవాలి. రాగి ముద్ద చికెన్ కూర తో చాల రుచిగా ఉంటుంది.

No comments:

Post a Comment